Vợ ngoại tình: Trả giá cho tính “ong bướm” bằng mạng sống

Đó là câu chuyện về vợ ngoại tình và cái kết cực thảm của chị V.T.G ở thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai vào ngày 24/9/2013. 

Biết vợ thường rủ nhân tình về nhà chị gái để “tâm sự”, H.V.T lên kế hoạch mật phục suốt từ tối hôm trước đến rạng sáng hôm sau để bắt quả tang. Đợi mãi không thấy vợ ra về, T xông vào nhà chị gái vợ, chứng kiến cảnh vợ mình đang nằm chung giường với nhân tình liền dùng rựa chém tới tấp những người có mặt trong nhà.

Trước đó vào lúc 5h15’ sáng cùng ngày, Trung cầm rựa ập vào nhà chị vợ là bà V.T.G thuộc thị xã Long Khánh, bắt quả tang vợ mình đang chung giường với nhân tình liền truy sát loạn xạ.

Chuyện ngoại tình và cái kết bi thảm

Chuyện ngoại tình và cái kết bi thảm

Ông L.V.H, người chứng kiến toàn bộ sự việc kể lại: “Sáng hôm đó tôi ngồi uống cà phê nhìn thấy một người đàn ông lạ mặt, mặc bộ quần áo công nhân, tướng mạo khắc khổ, đặc biệt gương mặt đăm chiêu đang suy nghĩ điều gì đó”. Người đàn ông lạ mặt, sau này xác định chính là Trung)ngồi đến chừng 5h15’ sáng thì kêu tính tiền rồi ra xe máy rút chiếc rựa đi thẳng vào nhà bà G.

Nhiều người nghe thấy tiếng la hét thất thanh “chém, chém” vang lên bên trong nhà. Sự việc chỉ diễn ra trong khoảng 5 phút và quá đỗi bất ngờ khiến không ai ứng cứu kịp thời. Theo lời các nạn nhân thuật lại, khi ập vào nhà, T bắt gặp bà G và ông N. V. N nằm nghỉ ở phòng khách liền vung rựa chém tới tấp khiến hai người này bị thương phải tháo chạy ra ngoài kêu cứu. Trung đạp cửa xông vào phòng ngủ, tại đây bắt gặp vợ là V. T. L và nhân tình L.V.H nằm chung giường bèn tiếp tục dùng rựa chém tới tấp.

Vợ T sợ hãi định bỏ chạy theo cửa sau nhưng cửa bị khoá nên lẻn vào phòng tắm ẩn nấp vẫn không thoát nạn, bị chồng chém nhiều nhát rựa lìa tay, vỡ sọ não. Sau khi chém vợ, T quay ra đạp cửa phòng ngủ cạnh đó chém luôn người bạn của vợ tên N.T.H.

Sau khi gây án, T gào lên trong uất nghẹn: “Dám dắt trai về nhà ngủ, phải chém chết luôn”. Các nạn nhân được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa thị xã Long Khánh. Kết cục do vết thương quá nặng, vợ T đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Bốn nạn nhân còn lại bị thương nặng phải điều trị dài ngày tại bệnh viện.

Chiều ngày 24/9, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ nghi phạm H.V.T (chồng V.T.G) về tội giết người.