Thuê thám tử xác minh nhân thân uy tín

Trên thực tế hiện nay không ít người là nạn nhân của những vụ lừa đảo mà thủ phạm chính là những người mà mình quan hệ, tin tưởng.Vì vậy việc xác minh và kiểm tra lý lịch là một động thái khôn ngoan đi trước đối tượng.

Thuê thám tử xác minh nhân thân

Đây là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Việc làm này giúp thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

Việc xác minh nhân thân gồm các yếu tố:

Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân, hoàn cảnh gia đình, và những yếu tố có liên quan khác.

Thám tử xác minh nhân thân

Thám tử xác minh nhân thân

Dịch vụ xác minh nhân thân:

– Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương.

– Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.

– Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn (khả năng tài chính, trình độ chuyên môn).

– Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ (ước lượng về số tiền đang giấu giếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có …); Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả.

– Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình.

– Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ.

Tại sao nên chọn chúng tôi: Dịch vụ thám tử Yuki – Dichvuthamtu.com?

Dịch vụ thám tử Yuki là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Thám tử – Thám tử tư – Dịch vụ thám tử – Văn phòng thám tử.

Các thám tử tư của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng.

Sử dụng gói dịch vụ thám tử xác minh nhân thân chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo tính hiệu quả công chính xác, thời gian nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối.