Thuê thám tử chuyên nghiệp tại Quảng Bình

Với sự phát triển chóng mặt về cả kinh tế và xã hội, những mặt tiêu cực như lừa đảo, bắt cóc, tống tiền, ngoại tình,… ngày càng tăng khiến nhiều người lo sợ, phiền muộn. Khi gặp phải những vấn đề trên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – công ty thám tử Yuki khi có thể.

Văn phòng thám tử tại Quảng Bình sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ hay giải quyết mọi thắc mắc của bạn. Với đội ngũ thám tử tư nhanh nhạy, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, cũng như giữ tuyệt mật thông tin khách hàng, cung cấp thông tin bạn cần một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Thám tử chuyên nghiệp tại Quảng Bình

Thám tử chuyên nghiệp tại Quảng Bình

Yuki cung cấp dịch vụ thám tử trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Bình như: Thành phố Đồng Hới, huyện Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn, huyện Bố Trạch, huyện Minh Hóa, huyện Quảng Ninh, huyện Tuyên Hóa, huyện Lệ Thủy. 

Dịch vụ của chúng tôi đa dạng, gồm:

1. Dịch vụ cá nhân

– Thám tử xác minh nhân thân
– Thám tử tìm người thất lạc
– Thám tử điều tra hôn nhân, gia đình
Thám tử điều tra, truy tìm biển số xe
Theo dõi, giám sát hoạt động cá nhân

2. Dịch vụ doanh nghiệp

– Thám tử điều tra an ninh
– Thám tử điều tra hàng giả
– Thám tử bảo vệ mật 24/7
– Thám tử điều tra nhân viên
– Thám tử điều tra trộm cắp nội bộ
– Thám tử điều tra đối tác kinh doanh
– Thám tử điều tra giúp công ty bảo hiểm.

Chúng tôi sử dụng các nghiệp vụ chuyên môn thám tử của mình để theo dõi, xác minh, tìm kiếm và điều tra về một hoặc nhiều đối tượng, sự việc, vụ việc nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Công ty cam kết cung cấp những thông tin sự thật nhằm phục vụ cho mục đích vì sự phát triển của cộng đồng và vì sự bình yên của mọi gia đình.