Thuê thám tử chuyên nghiệp tại Cà Mau

Thuê thám tử chuyên nghiệp tại Cà Mau là một trong những dịch vụ thám tử địa phương của Yuki. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại sẽ trực tiếp tìm kiếm thông tin theo yêu cầu.

Thám tử của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết hiệu quả công việc bằng cái nhìn tổng thể về một sự việc liên quan đến người thân, bạn bè… từ những thông tin rời rạc, chắp vá. Mọi thông tin thu thập được phải dựa trên thức tế khách quan của sự việc. Từ đó đưa ra những nhận định khách quan và hướng giải quyết sự việc nhanh và hiệu quả nhất.

Thuê thám tử chuyên nghiệp tai Cà Mau

Thuê thám tử chuyên nghiệp tai Cà Mau

Nhằm đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng, chúng tôi làm việc với khách hàng theo các bước tiêu chuẩn như sau:

+ Gọi điện tới Công ty chúng tôi theo số Hotline 0966 228839 để được tư vấn miễn phí và nắm sơ bộ nguyện vọng của quý khách.

+ Hai bên sắp xếp thời gian để bạn cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan tới đối tượng cần giám sát như: Tên, hình ảnh nhận diện, phương tiện đi lại (loại xe, biển số xe),…

+ Tiến hàng ký kết và thực hiện hợp đồng sau khi đã thống nhất thoả thuận giữa đôi bên.

+ Sau khi thực hiện xong hợp đồng sẽ bàn giao kết quả, hình ảnh, chứng cứ… mà khách hàng cần và thanh lý hợp đồng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí cam kết trong hợp đồng.

Chúng tôi cung cấp thám tử điều tra cho quý khách hàng trên địa bàn tỉnh như: Thành phố Cà Mau và các huyện Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Năm Căn, Phú Tân. 

Công ty cam kết luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân trước, trong và sau dịch vụ. Những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin đều được thực hiện theo đúng cam kết và thoả thuận giữa hai bên cho đến khi thời gian hợp đồng kết thúc.