Thuê thám tử chuyên nghiệp quận 10

Công ty thám tử tư Yuki tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi thông tin cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Với cam kết bảo mật tuyệt đối, nhanh chóng, chính xác, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. 

Dịch vụ thám tử của chúng tôi gồm: theo dõi ngoại tình, xác minh lý lịch nhân thân, điều tra hàng giả, điều tra an ninh, điều tra nội bộ, tìm người thất lạc, theo dõi ngoại tình, săn ảnh, clip theo yêu cầu, thu hồi nợ, truy tìm biển số xe, thu hồi nợ, theo dõi huyết thống,…

Quý khách hàng ở quận 10 và sử dụng dịch vụ thám tử tư, chúng tôi sẽ hỗ trợ trên các tuyến đường: Sư Vạn Hạnh, 3/2, Cao Thắng, Ngô Gia Tự, Lê Hồng Phong, Bình Thới, Lý Thái Tổ, Trần Nhân Tôn,…

Các thám tử của chúng tôi được trang bị những thiết bị như nghe lén, theo dõi, nghe trộm để làm tăng hiệu quả và chất lượng công việc của mình, có được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm vụ việc đã được làm sáng tỏ một năm, chúng tôi có thể khẳng định về chất lượng của dịch vụ thám tử của mình là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.