Thám tử điều tra tại Hà Nam

Quý khách hàng thuê thám tử điều tra tại Hà Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ tích cực trên các địa bàn như: Thành phố Phủ Lý và các huyện Lý Nhân, Duy Tiên, Thanh Liêm, Kim Bảng. 

Với phong cách làm việc: Chuyên nghiệp – Uy tín – Bảo mật, công ty thám tử Yuki cam kết sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng và cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết, những bằng chứng cụ thể một cách nhanh chóng, chính xác và bảo mật nhất.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Yuki:

1. Gọi điện tới Công ty chúng tôi theo số Hotline 0966 228839 để được tư vấn miễn phí (24/7) và để chúng tôi nắm sơ bộ nguyện vọng của quý khách.

2. Khách hàng sắp xếp thời gian để chúng tôi có cuộc gặp trực. Thời điểm này, bạn cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan tới đối tượng cần giám sát như: Tên, hình ảnh nhận diện, phương tiện đi lại (loại xe, biển số xe),…

3. Tiến hàng ký kết và thực hiện hợp đồng sau khi đã thống nhất thoả thuận giữa đôi bên.

4. Chúng tôi sẽ bàn giao kết quả, hình ảnh, chứng cứ… mà khách hàng cần và thanh lý hợp đồng theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Dịch vụ của chúng tôi liên quan đến mọi mặt đời sống, xã hội như: Điều tra ngoại tình, theo dõi giám sát, xác minh nhân thân, truy tìm biển số xe, quản lý giám sát con cái, thám tử cho Việt Kiều, tìm nguồn gốc hàng giả, điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra trộm cắp cho các công ty,…

Hãy đến với chúng tôi để mọi băn khoăn, lo lắng được giải đáp nhanh nhất.