Thám tử bảo mật kinh doanh

 

Quyền sở hữu đối với bí mật kinh doanh được xác lập dựa trên việc sở hữu bí mật kinh doanh một cách hợp pháp và thực hiện bảo mật bí mật kinh doanh đó.

Khác với nhãn hiệu, sáng chế hay chỉ dẫn địa lý…, quyền sở hữu công nghiệp đối với bí mật kinh doanh được hiển nhiên xác lập mà không cần phải đăng ký ở cơ quan có thẩm quyền.

Đây chính là điều kiện để dịch vụ thám tử bảo hộ bí mật kinh doanh ra đời nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp bảo mật trong các lĩnh vực thương mại, tài chính, kỹ thuật,…

Dịch vụ thuê thám tử bảo mật bí mật kinh doanh

Dịch vụ thuê thám tử bảo mật bí mật kinh doanh

Công ty thám tử Yuki được xây dựng trên nền tảng chuyên nghiệp. Các thám tử tư của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng.

Chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin kinh doanh của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.