Tấm biển quảng cáo có 1 không 2

Có muôn cách trả thù chồng ngoại tình được các cô vợ áp dụng, nhưng chiêu thức trả thù chồng bằng tấm bảng quảng cáo có nội dung bôi nhọ gã đàn ông phụ bạc của người vợ trẻ Lisa khiến nhiều người “bái phục”.

Tấm biển quảng cáo có 1 không 2

Tấm biển quảng cáo có 1 không 2

Đó là câu chuyện của cặp vợ chồng Paul và Lisa ở thành phố Sheffield (Anh).

Lisa đã phát hiện việc chồng mình ngoại tình cách đây vài tuần và cô đã lên kế hoạch để nói lời chia tay với chồng theo một cách thật đặc biệt là cô đã thuê một bảng quảng cáo cỡ lớn trên đường cao tốc đông đúc ở thành phố để tố giác và nói lời chia tay với người chồng ngoại tình của mình.

Tấm biển quảng cáo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người qua đường và nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội có nội dung: “Gửi đến người chồng lừa dối của tôi, Paul. Các người xứng đáng có được nhau. Khi anh trở về nhà, tôi sẽ không có mặt ở đó. Tận hưởng hành trình đi làm của anh nhé. Lisa”.

Mark Catterall, đại diện của Kong Media, một công ty quảng cáo sở hữu tấm biển quảng cáo này cho biết: Cô Lisa đã bỏ ra hàng trăm bảng Anh để đặt tấm quảng cáo rộng 5.76m, cao 2.88m và còn nhấn mạnh rằng cô muốn treo nó vào giờ cao điểm. Đây sẽ là thời điểm mà tất cả mọi người, trong đó có chồng cô, sẽ nhìn thấy bức quảng cáo này vì anh ta cũng đi làm vào thời gian đó.

Dù ban đầu khá bất ngờ nhưng ông Catterall đã quyết định chấp nhận làm tấm biển cho cô gái, ông còn đánh giá cao sự sáng tạo của cô gái này.

Catterall cho rằng, việc này sẽ lan ra rất nhiều nơi và đó là một cách “chuyên nghiệp” để tống ai đó là khỏi cuộc đời. Tất nhiên, ông cũng không hề khuyến khích những chuyện như vậy xảy ra, ông muốn làm những nội dung quảng cáo tốt đẹp, lời cầu hôn có thể là một lời gợi ý hay ho.

Rất có thể những cặp vợ chồng cùng tên khác sẽ phải vất vả để trả lời những câu hỏi từ người thân và bạn bè sau khi tấm biển quảng cáo đặc biệt đã “gây sốt” trên Internet.