Nữ thám tử bị sát hại bởi con trai

Một thám tử tư lâu năm và cô con gái 18 tuổi bị giết chết/ Thi thể của Donna Williams (52 tuổi), và Briana Williams đến từ San Diego được tìm thấy bởi các cán bộ khu phố Rancho Penasquitos trước 1 giờ 30 phút sáng thứ Hai. Trong đó, xác chết khỏa thân của thiếu nữ trên vỉa hè và người mẹ trong một căn phòng trên lầu hai.

Nữ thám tử bị sát hại bởi con trai

Nữ thám tử bị sát hại bởi con trai

Trước đó, hàng xóm đã gọi 911 để trình báo vụ bạo lực khi thấy một phụ nữ hét lên kêu cứu ở nhà. Nhà chức trách cho biết Briana Williams dường như đã bị ngã hoặc bị đẩy từ ban công. Và chết sau khi mọi người đến.

Con trai nữ thám tử, Brian Williams (24 tuổi) bắt giữ vì tình nghi dính líu đến vụ giết người sau khi mọi người trông thấy thấy anh ta ngồi bên cạnh cơ thể nude của thiếu nữ – em gái y trên vỉa hè bên ngoài nhà.
Đội trưởng Jim Collins thuộc Cục Cảnh sát San Diego trong một cuộc họp báo cho hay nguyên nhân của vụ giết người là không rõ ràng. Ông cho biết người mẹ tỉnh táo vào thời gian của cuộc tấn công xảy ra như truyền hình. Ông nói thêm rằng cán bộ đã được thông báo nhà vào ngày 30 tháng 6 vì những rối loạn khác, nhưng vấn đề đã được giải quyết. Ông không cung cấp chi tiết.
Donna Williams – một bà mẹ của năm con, là một cựu thám tử cảnh sát từng phục vụ 31 năm trong Sở Cảnh Sát San Diego. Việc làm của bà ta chủ yếu liên quan đến điều tra các tổ chức lạm dụng trẻ em. Đội trưởng Collins cho biết: “Bà ấy được biết đến như là tấm gương của đơn vị.

Theo sở San Diego Union-Tribune, vào năm 2004, bà ta được tuyên dương cho sự cống hiến của mình vì công việc và có thể sẽ nghỉ hưu trong ba năm. Chồng bà – Howard Williams – cũng là một cựu thám tử điều tra phá án giết người nhưng đã chết năm 2007.

Collins sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về con trai bà ấy – kẻ được cho là “đắm mình vào Thiên Chúa và Hội Thánh – ngoại trừ việc nói rằng nó đã không dùng ma túy hay tham gia uống rượu.

Brian Williams (24 tuổi) đã bị giam giữ về hai tội danh tình nghi giết người cấp độ đầu tiên và đã bị bỏ tù mà không có bảo lãnh tại ngoại.