Ngoại tình công sở: Tranh thủ đi nhà nghỉ buổi trưa

Tình ban trưa” vô tình đã trở thành “mốt” nơi công sở hiện nay. Đơn thuần đó chỉ là thử cảm giác ngoại tình, hoặc là muốn thử ôm ấp một người khác, duy nhất một lần trong đời. Thế nhưng, khi dính vào rồi lại không thể nào dứt ra được.

Hà Vy vốn nổi tiếng là một cô gái gương mẫu của công ty. Có rất nhiều người đàn ông chú ý nhan sắc của cô nhưng chưa một ai có thể buông lời tán tỉnh mà lại được Vy cười lại một cái. Các chị thì cười đùa hả hê với các anh trong công ty, nhưng riêng Vy, dù là đồng nghiệp cũng không thích trêu kiểu ấy. Vy là một người vợ đảm, một người làm việc có giờ giấc, nguyên tắc rõ ràng. Thế nên, khi hết giờ là về nhà, lo việc gia đình.

"Tình ban trưa" vô tình đã trở thành "mốt" nơi công sở hiện nay

“Tình ban trưa” vô tình đã trở thành “mốt” nơi công sở hiện nay

Tuy nhiên, mấy ai biết được đằng sau sự đảm đang ấy lại là thói “trăng hoa”, “ong bướm” với sếp vào những giờ nghỉ trưa ấy.

Hơn 2 tháng, thấy Vy gầy đi trông thấy. Ai cũng thương hại vì họ nghĩ, cô phải vất vả tối ngày, đi sớm về khuya và trưa không được ngủ để lo cho con cái. Nào ngờ, đó là chuyện ‘tình một trưa’ của Vy. Vì chỉ tranh thủ có hơn tiếng nghỉ trưa nên ngày nào cũng vậy, Hà chỉ ăn tạm cái gì rồi hai người rủ nhau vào nhà nghỉ. Sếp cũng vậy, nếu như còn dẫn nhau đi ăn thì chẳng có thời gian.

Còn buổi tối, Vy con nhỏ nên không thể đi đâu được. Còn ông sếp cũng phải về nhà với vợ, với con. Nếu hay đi khuya buổi tối, chắc chắn Vy sẽ bị phát hiện và mọi việc dần dần bại lộ.

Chị em công sở cũng khó mà biết được câu chuyện này nếu như không có ngày thấy Hà Vy nói chuyện tình cứ trong điện thoại với một người. Ai cũng tưởng chồng cô, nhưng khi Vy đi ra ngoài, mọi người định chỉ đùa Vy, nhắn tin cho chồng Vy, nào ngờ họ nhận ra đó là số của sếp. Giờ thì mọi thứ đã rành rành, Hà có muốn làm mặt lạnh cũng không được.

Thật ra, những cuộc tình vụng trộm, đặc biệt là ngay chốn văn phòng sẽ chẳng được ai ủng hộ. Họ không bơ đi thì cũng ghen ghét, đố kị, khó chịu vô cùng. Có lẽ từ giờ, Hà Vy sẽ bị khinh bỉ vì chỉ nhờ cặp với sếp mà có được tiền tài… Đó là cái giá của bất kì cuộc ngoại tình công sở nào, không riêng gì Vy.