Điều tra ngoại tình – Những phen hú vía

Có lẽ trong cuộc đời của các thám tử, việc chứng kiến các cảnh đánh ghen được xem là “kinh dị” nhất. Bởi phụ nữ, một khi đã ghen là không gì có thể ngăn cản được.

Điều tra ngoại tình - Những phen hú vía

Điều tra ngoại tình – Những phen hú vía

Chuyện về một khách hàng là nữ, chị đang có bầu và chỉ ở nhà ăn dưỡng 4 tháng cuối của thai kỳ mà cảm nhận những điều khác biệt ở chồng, đặc biệt là từ khi chuyện chăn gối bị hạn chế nhiều do vấn đề bầu bí.

Vì lý do này, chị vợ đã thuê thám tử tư theo dõi chồng xem trong thời gian vợ mang thai chồng có đi “ăn phở” bên ngoài hay không. Kết quả chị phát hiện không chỉ riêng chồng chị mà cả những người bạn thân của chồng mình – những người mà mình vẫn hay gặp trong dung mạo đường hoàng, tử tế – cũng tham gia “đại tiệc” ăn phở.

“Vác bụng bầu 6 tháng đến nơi chồng đang “mặn nồng” với người tình, chị vợ mang theo cả dao. Khi đến nhà của “kẻ thứ ba”, chị đứng dưới gọi tên chồng thật to và nói: “Em sẽ chết ngay trước cửa cho anh nhìn” khiến anh chồng phải quỳ trên ban công nhà tình nhân xin vợ tha thứ và đừng làm liều. “Quả đó” thực sự là hú vía” cho các thám tử ấn tượng mãi không quên.