Điều tra ngoại tình – Chuyện dở khóc dở cười

Điều tra ngoại tình là những “phi vụ” nổi bật nhất mà các văn phòng thám tử đón nhận. Mỗi một cuộc điều tra sẽ đem đến một kết quả khác nhau, có những sự thật rất đau lòng tưởng chừng như thà không biết sẽ dễ sống hơn, nhưng cũng có những chuyện dở khóc dở cười không biết phải giải quyết sao cho thấu.

Điều tra ngoại tình - Chuyện dở khóc dở cười

Điều tra ngoại tình – Chuyện dở khóc dở cười

Ngoại tình “hattrick”

Đây là trường hợp một khách hàng trung niên, gia đình giàu có, chồng làm kinh doanh còn vợ làm ở một thẩm mỹ viện. Do “cảm thấy” chồng mình “khang khác”, có những biểu hiện bất thường như hay đi sớm về muộn, gọi điện vào giờ nghỉ thì thường xuyên không thấy chồng nghe máy. Kết hợp với chuyện chồng có vẻ không còn mặn mà chuyện gối chăn nên chị vợ nghi ngờ chồng có bồ nhí. Chị tìm đến công ty thám tử để nhờ tìm hiểu rõ vấn đề.

Có gì bất ngờ khi ngay ngày đầu tiên họ đã phát hiện anh chồng bản tính trăng hoa đi cùng một cô gái trẻ sau giờ làm. Chị vợ ngay lập tức nắm được thông tin và nổi đóa lên, chị quyết tìm hiểu về cô gái đang phá hoại gia đình chị. Hợp đồng với các thám tử vẫn được thực hiện.Nhưng kết quả của khoảng 10 ngày theo dõi khiến những thám tử tư cũng choáng vì cùng lúc người đàn ông này “cặp kè” với 3 cô!

Người vợ sau khi đã có thông tin chính xác về ba cô bồ của chồng cô quyết định gặp mặt. Không phải từng cô một mà cả 3 cô cùng lúc. Sau khi các cô bồ biết được bộ mặt thật của người tình thì ai nấy đều tự động rút lui, không còn có quan hệ tình cảm với anh chàng đa tình này thêm lần nào nữa.

“Đây cũng là một trong những trường hợp đầu tiên mà các thám tử của chúng tôi phát hiện ra một người chồng có “một chùm các cô bồ”. Các thám tử ai nấy đều thán phục cái tài..trăng hoa cả anh chồng. Cho đến tận sau này các thám tử còn nhắc mãi.