Dịch vụ thuê thám tử theo dõi huyết thống gia đình

Xác minh huyết thống, xác minh ADN của một đối tượng nào đó là một công việc nhạy cảm, nếu không được thực hiện chuyên nghiệp, thông tin lộ ra sẽ ảnh hưởng không hay đến nhiều người.

Công ty thám tử Yuki với đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp rất linh hoạt trong quá trình xử lý tình huống, bên cạnh đó chúng tôi còn kết hợp với những công nghệ thám tử tiên tiến nhất để phục vụ cho công việc điều tra một cách hoàn hảo nhất.

Thám tử theo dõi huyết thống gia đình

Thám tử theo dõi huyết thống gia đình

Quy trình theo dõi xác minh huyết thống gia đình gồm:

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng cung cấp cho chúng tôi

– Tiến hành điều tra xác minh đối tượng

– Tiến hành kết hợp với viện kiểm tra xét nghiệm ADN để đưa ra kết sớm nhất

– Kết hợp những dữ liệu trên để đưa ra kết quả và bàn giao cho quý khách hàng.

Tư vấn chuyên nghiệp, là việc hiệu quả

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết hiệu quả công việc bằng cái nhìn tổng thể về một sự việc liên quan đến người thân, bạn bè… từ những thông tin rời rạc, chắp vá. Từ đó đưa ra những nhận định khách quan và hướng giải quyết sự việc nhanh và hiệu quả nhất.

Tìm kiếm thông tin nhanh, chính xác

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại sẽ trực tiếp tìm kiếm thông tin theo yêu cầu. Mọi thông tin thu thập được phải dựa trên thức tế khách quan của sự việc.

Bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi cam kết luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân trước, trong và sau dịch vụ. Những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin đều được thực hiện theo đúng cam kết và thoả thuận giữa hai bên cho đến khi thời gian hợp đồng kết thúc.