Dịch vụ thuê thám tử điều tra nội bộ chuyên nghiệp

Điều tra nội bộ là một trong những công việc rất phức tạp, đòi hỏi phải có nghiệp vụ chuyên môn cao và phải giới hạn trong khuôn khổ luật pháp cho phép. Vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng và muốn mọi sự việc sẽ sớm minh bạch và đưa ra ánh sáng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Lúc này, chọn một đơn vị thám tử điều tra là giải pháp tối ưu nhất. 

Công ty thám tử Yuki là đơn vị uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trong đó có dịch vụ thuê thám tử điều tra nội bộ.

Chúng tôi sẽ lập ra một chương trình trong nội bộ để kiểm soát những thất thoát, ăn cắp trong công ty nhằm giảm thiểu những mất mát do tự nhiên và con người gây ra; dự đoán tai nạn; bảo vệ thông tin mật,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn lắp đặt các hệ thống theo dõi, bảo vệ bí mật tại những bộ phận hiểm yếu, những bộ phận có chứa đựng tài liệu quan trọng khi bạn có yêu cầu.

Thuê thám tử điều tra nội bộ chuyên nghiệp

Thuê thám tử điều tra nội bộ chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê thám tử điều tra nội bộ gồm: 

– Điều tra lý lịch của người xin việc, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh.

– Điều tra những vụ việc trộm cắp nội bộ.

– Điều tra nguyên nhân của những mâu thuẫn nội bộ, cạnh tranh không lành mạnh, trù dập và chia rẽ đoàn kết.

– Điều tra các khoản chi công tác không rõ ràng.

– Điều tra nguồn gốc của hàng giả, hàng nhái.

– Điều tra việc giả mạo hồ sơ, tai nạn, thư nặc danh, tố cáo, bồi thường công nhân và các vụ kiện tụng khác…

– Theo dõi – giám sát người theo yêu cầu.

Sau khi đã xác định được phạm vi về các đổi thủ cần điều tra, các thám tử viên của chúng tôi sẽ tiếp cận được những đối thủ chính và thu thập được thông tin về các đối thủ đó trong trường hợp họ không muốn giao tiếp với bạn.