Dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng giả chuyên nghiệp

Thương trường phức tạp ngày càng cạnh tranh khốc liệt khiến cho việc sản xuất, nhập lậu làm lũng đoạn thị trường hàng hóa và tiêu dùng. Yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các cơ quan chức năng là phải ngăn chặn kịp thời và đẩy lùi nguy cơ hàng giả, hàng nhái xâm nhập thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng giả chuyên nghiệp ra đời. 

Để tìm kiếm nguyên nhân và giải quyết vấn đề kịp thời mà không nhất thiết phải nhờ đến cơ quan chức năng với nhiều thủ tục. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – dịch vụ thám tử Yuki.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

1. Tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện điều tra hàng ngàn vụ việc hàng giả, hàng nhái trên cả nước, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết hiệu quả công việc.

Thám tử điều tra hàng giả uy tín

Thám tử điều tra hàng giả uy tín

Đặc biệt, chúng tôi am hiểu tính pháp lý cũng như những tình huống cụ thể có thể gặp phải nhằm đề xuất các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Xây dựng lòng tin vững chắc

Đảm bảo lòng tin, uy tín, hiệu quả là cam kết chính của dịch vụ thám tử Yuki. Chúng tôi sẵn sàng là người song hành cùng bạn để xử lý những thông tin từ sự thật đó trên cơ sở đặt sự tin tưởng lẫn nhau trong công việc.

3. Tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại sẽ trực tiếp tìm kiếm thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi áp dụng mọi giải pháp nghiệp vụ thám tử để xử lý thông tin cho khách hàng đảm bảo nhanh, chính xác.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng nhái chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng nhái chuyên nghiệp

4. Tuyệt đối bảo mật

Sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng giả của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về các thông tin được sử dụng trong quá trình xác minh cũng như các kết quả thông tin được xác minh đã trao cho khách hàng. Vì vậy, bảo vệ thông tin của khách hàng cũng chính là bảo vệ uy tín của chúng tôi. nhằm giúp bạn nhanh chóng tìm ra sự thật mà doanh nghiệp bạn vẫn có thể tiếp tục sản xuất song song trong khi chúng tôi điều tra.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng giả của chúng tôi gồm:

–  Phát hiện và điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái: cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, đối tượng, cách thức sản xuất, quá trình phân phối và những thông tin liên quan khác.

– Cung cấp đầy đủ chi tiết những chứng cứ xác thực nhất bằng: hình ảnh, video, ghi âm, quay hình,…. liên quan đến vụ việc nhằm phục vụ cho hoạt động tố tụng.

– Trực tiếp phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.