Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tỉnh Hậu Giang

Với phong cách làm việc: Chuyên nghiệp – Uy tín – Bảo mật, công ty thám tử Yuki cam kết sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng và cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết, những bằng chứng cụ thể một cách nhanh chóng, chính xác và bảo mật nhất.

Quý khách hàng thuê thám tử điều tra tại tỉnh Hậu Giang, chúng tôi sẽ hỗ trợ trên các địa bàn như: Thành phố Vị Thanh; Thị xã Ngã Bảy, Long Mỹ; huyện Vị Thủy, Phụng Hiệp, Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ.

Dịch vụ thám tử tỉnh Hậu Giang

Dịch vụ thám tử tỉnh Hậu Giang

Quy trình thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Yuki:

1. Gọi điện tới Công ty chúng tôi theo số Hotline 0966.228839 để được tư vấn miễn phí (24/7) và để chúng tôi nắm sơ bộ nguyện vọng của quý khách.

2. Khách hàng sắp xếp thời gian để chúng tôi có cuộc gặp trực. Thời điểm này, bạn cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan tới đối tượng cần giám sát như: Tên, hình ảnh nhận diện, phương tiện đi lại (loại xe, biển số xe),…

3. Tiến hàng ký kết và thực hiện hợp đồng sau khi đã thống nhất thoả thuận giữa đôi bên.

4. Chúng tôi sẽ bàn giao kết quả, hình ảnh, chứng cứ… mà khách hàng cần và thanh lý hợp đồng theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Chúng tôi cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng. Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được tối mật nhất không được tiết lộ ra ngoài. Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.