Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp quận Phú Nhuận

Bạn đang sống và làm việc tại quận Phú Nhuận? Bạn đang có những khó khăn về mối quan hệ gia đình, xã hội, kinh tế? Bạn cần xác minh về một sự việc, một câu chuyện, tìm hiểu về đối thủ kinh doanh nhưng không có đủ kinh nghiệm và thời gian? Hãy để lo lắng này cho chúng tôi – công ty thám tử Yuki. 

Dịch vụ thám tử tư của chúng tôi đảm nhận trọng trách điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh tất cả những thông tin, sự việc theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách sử dụng dịch vụ thuê thám tử quận Phú Nhuận sẽ được chúng tôi hỗ trợ trên các tuyến đường: Nguyễn Kiệm, Hoàng Văn Thụ, Hồ Văn Huê, Thích Quảng Đức, Hoàng Sa, Huỳnh Văn Bánh, Phan Xích Long, Mai Văn Ngọc, Hoàng Minh Giám, Cô Giang, Nguyễn Thị Huỳnh,…. 

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

 1. Điều tra ngoại tình uy tín
 2. Theo dõi giám sát chuyên nghiệp
 3. Xác minh nhân thân
 4. Truy tìm biển số xe
 5. Quản lý giám sát con cái
 6. Tìm hiểu thông tin vợ, chồng trước khi tiến tới hôn nhân
 7. Thám tử cho Việt Kiều, người nước ngoài
 8. Truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái
 9. Điều tra kênh phân phối, nguồn cung ứng hàng hóa sản phẩm
 10. Điều tra đối thủ cạnh tranh
 11. Điều tra trộm cắp cho các công ty

Thám tử Yuki xây dựng đội ngũ nhân viên thám tử vững mạnh tận tâm và nhiệt huyết có trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài chuyên môn của đội ngũ thám tử của chúng tôi đã áp dụng những công nghệ tiên tiến để phục vụ cho công việc.

Chúng tôi cam kết đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ, chi phí cạnh tranh và đảm bảo tiến độ công việc được nhanh nhất.