Dịch vụ thám tử cho Việt kiều – Ngoại kiều

Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp Việt Kiều – Ngoại kiều là một giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng là Việt Kiều hay Ngoại Kiều đang cách xa về mặt địa lý, nhưng với mong muốn tìm thấy những thông tin quý báo đang cần.

Dịch vụ thám tử cho Việt kiều – Ngoại kiều gồm:

1. Quý khách hàng đang làm ăn và sinh sống ở nước ngoài muốn giám sát con cái hay thân nhân mình đang ở Việt Nam đang làm gì, sinh sống ra sao và có những mối quan hệ như thế nào.

2. Thám tử điều tra đối tượng chuẩn bị kết hôn trước đó ở Việt Nam đã kết hôn hay chưa hoặc có những mối quan hệ như thế nào trước kia sinh sống tại Việt Nam.

3. Giám sát chồng hoặc vợ về Việt Nam có ngoại tình hay không?

Dịch vụ thám tử cho Việt kiều - Ngoại kiều

Dịch vụ thám tử cho Việt kiều – Ngoại kiều

4. Điều tra các đối tác công ty mà mình có ý định đầu tư ở Việt Nam.

5. Tìm kiếm hộ những thân nhân thất lạc ở Việt Nam.

Tại sao nên chọn chúng tôi: Dịch vụ thám tử Yuki – Dichvuthamtu.com?

Dịch vụ thám tử Yuki là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Thám tử – Thám tử tư – Dịch vụ thám tử – Văn phòng thám tử

Các thám tử tư của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng.

Tư vấn chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử cho Việt kiều – Ngoại kiều của công ty Yuki có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết hiệu quả công việc bằng cái nhìn tổng thể về một sự việc liên quan đến người thân, bạn bè…từ những thông tin rời rạc, chắp vá. Từ đó đưa ra những nhận định khách quan và hướng giải quyết sự việc nhanh và hiệu quả nhất.

Tìm kiếm thông tin nhanh, chính xác

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại sẽ trực tiếp tìm kiếm thông tin theo yêu cầu. Mọi thông tin thu thập được phải dựa trên thức tế khách quan của sự việc.

Luôn bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi cam kết luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân trước, trong và sau dịch vụ. Những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin dân sự sự thật đều được thực hiện theo đúng cam kết và thoả thuận giữa hai bên cho đến khi thời gian hợp đồng kết thúc.