Chồng ngoại tình với bạn thân: Chuyện có “một không hai”

Nghi ngờ vợ hoặc chồng ngoại tình, nhưng không thể tìm ra bằng chứng, nhiều gia đình đã cầu cứu văn phòng thám tử tư, nhưng khi sự thật được phơi bày thì sự đau đớn lại tăng lên gấp bội, và bao nhiêu nước mắt lại tiếp tục lăn dài. Đó là câu chuyện của gia đình chị Hoa và anh Tuấn dưới đây. 

Hơn một tháng trở lại đây, chị Hoa thấy chồng mình “khang khác”, anh ta tiêu tiền nhiều hơn, không còn mặn mà trong chuyện chăn gối với vợ, đã thế lại hay cáu gắt, thậm chí còn đánh đập vợ. Và điều quan trọng là, chị nghe đồn, chồng mình có bồ. Tuy vậy, chị lại không thể nào có được bằng chứng để vạch tội chồng, nên mới lặn lội lên Hà Nội để tìm thám tử tư theo dõi.

Sau gần 1 tuần theo dõi, các thám tử thấy ông chồng không hề có biểu hiện lạ, ngoài việc thích la cà, tụ tập uống nước với nhóm bạn. Đến ngày cuối cùng, đang chuẩn bị thông báo một kết quả sạch về các mối quan hệ của anh chồng cho vợ, thì đột nhiên các thám tử thấy anh chồng ăn mặc khá chỉnh tề, cầm theo con gà chọi rồi ngồi lên xe máy phóng ra thành phố Hải Phòng.

Chồng ngoại tình với bạn thân - đó là câu chuyện bi thương của gia đình Hoa

Chồng ngoại tình với bạn thân – đó là câu chuyện bi thương của gia đình Hoa

Lập tức bám theo, nhưng các thám tử lại phát hiện ra anh ta không hề tham gia chọi gà mà rẽ ngay vào nhà người bạn ở thành phố để tổ chức ăn uống. Lúc này trong nhà đã có mấy người bạn xuất hiện, cả nam, cả nữ.

Theo thông tin mà các thám tử nghe được và nhận định thì đây là nhóm bạn học cùng cấp 3. Thế nhưng, khi cuộc vui chưa tàn thì một người phụ nữ trong số đó đã xin phép ra về vì bận việc gia đình. Một lúc sau, thì anh chồng mà các thám tử đang theo dõi cũng nhanh chóng chào bạn bè rồi cầm theo con gà chọi và phóng xe đi, với lý do đã hẹn với mấy anh em trong hội chọi gà.

Thế nhưng, vừa bám theo anh chồng được khoảng 1km thì thám tử đã bắt gặp ngay cô bạn trong nhóm vừa nãy đứng đợi ngoài đường. Cả 2 nhanh chóng gặp gỡ và tấp vào một nhà nghỉ ven đường.

Thám tử lập tức bốc điện thoại gọi cho vợ anh. Sau mấy giây chết điếng người, chị vợ nhanh chóng bắt xe phi thẳng đến địa điểm mà các thám tử đang chờ sẵn.

Vừa đến nơi, chưa kịp nghe lời khuyên giải của thám tử thì cô vợ đã xông vào nhà nghỉ, tóm gọn đôi tình nhân: 1 là chồng – 1 là cô bạn thân cùng lớp cấp 3 đang say sưa ân ái, rồi làm náo loạn cả một khu phố, khiến anh chồng và cả cô bạn phải quỳ xuống van xin. Cô vợ chỉ còn biết òa lên khóc vì đau đớn và tủi nhục.